Sáng ngày 18/6/2021, Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc đã tổ chức một sự kiện quan trọng trong tình hình đặc biệt trong năm 2021 – Khai trương hệ thống máy ghi kẽm Screen Platerite 8600-MII-ZA.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay, Công ty Lê Quang Lộc chúng tôi luôn kịp thời tìm ra giải pháp phù hợp và nhanh chóng để đảm bảo dịch vụ tốt dành cho đối tác cũng như Công ty. Luôn luôn tiếp tục sứ mệnh, tầm nhìn là bước tiến quan trong, từng bước hiện đại hoá, công nghiệp hoá các khâu.
Năm 2018, Công ty đã đầu tư và đưa vào sử dụng máy in 4 màu Lithrone 440, đến năm 2020, Công ty lại tiếp tục bổ sung và đầu tư 02 thiết bị công nghệ mới là: Máy in nhanh Konica và máy khâu chỉ Aster EL của Ý. Đến hôm nay, một bước đột phá mới trong công nghệ tiên tiến khâu Chế bản, Công ty chính thức đưa vào hoạt động của Hệ thống máy Ghi kẽm Screen Platerite 8600-MII-ZA.

Hệ thống máy Ghi kẽm Screen Platerite 8600-MII-ZA là một hệ thống ghi bản mới với nhiều tính năng nổi bật: Khổ kẽm lớn phù hợp với tất cả các thiết bị máy in offset, có 2 kênh ghi bản khác nhau, tốc độ ghi nhanh, độ phân giải cao, tốc độ ghi kẽm nhanh 30 kẽm/giờ.

Công ty Lê Quang Lộc tin rằng những gửi gắm tin tưởng từ khách hàng chính là động lực để In Lê Quang Lộc ngày một phát triển vượt bậc, là đơn vị in những sản phẩm quảng cáo, văn hóa phẩm, sản phẩm phục vụ hội nghị… chuyên nghiệp, “chuẩn sắc màu- giàu giá trị, là nơi đáng tin cậy xứng đáng với vị thế 36 năm vững bước niềm tin – nâng tầm thương hiệu.

 

Quý đối tác và khách hàng có nhu cầu in sách, báo, tạp chí, văn hóa phẩm, catalogue, tờ gấp giới thiệu sản phẩm, giấy tờ quản lý kinh tế, văn hóa xã hội. Vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc
Địa chỉ: 161 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 730 161 86
Email: kinhdoanh@lequangloc.vn
Website: https://lequangloc.vn

talk ctvseo bufflikes seodragon
Chọn quốc gia của bạn VietnameseEnglishChinese (Simplified)