Ngày 29/4/2020, Phó Chủ tịch HĐTV- Giám đốc Công ty TNHH MTV Nguyễn Tri Quang đã gửi bức thư đến toàn thể cán bộ, nhân viên để chia sẻ, động viên các anh chị em với niềm tự hào và niềm tin yêu cùng sự đồng hành chung sức cho sự phát triển 35 năm Vững bước thương hiệu nhân kỷ niệm ngày thành lập Công ty 30/4/1985 -30/4/2020 và mừng 45 năm ngày giải phóng đất nước.
” Các đồng nghiệp thân yêu,
Những ngày tháng 4 với nắng vàng rực rỡ luôn nhắc nhở chúng ta về những tháng năm hào hùng của dân tộc. Cách đây 45 năm, đại thắng mùa xuân năm 1975 không chỉ là một mốc son chói ngời trong lịch sử dân tộc Việt Nam mà còn là một bản anh hùng ca bất hủ của nhân loại. Đất nước Việt Nam đã hoàn toàn thống nhất, non sông liền một dãy, để ngày hôm nay trong hội nhập toàn cầu, Việt Nam đã chứng minh được uy tín và vị thế của mình trên trường quốc tế.
Công ty của chúng ta đánh dấu sự ra đời vào ngày 30/04/1985 trong thời khắc lịch sử kỷ niệm 10 năm Đại thắng mùa xuân năm 1975. Thương hiệu của chúng ta được vinh dự mang tên Lê Quang Lộc một liệt sỹ Thành đoàn hy sinh anh dũng trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử. Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, chúng ta có thể tự hào và vững tin là một trong những doanh nghiệp in xuất bản phẩm hàng đầu của Thành phố Hồ Chí Minh.
Lẽ ra, chúng ta có thể cùng nhau chúc mừng những thành quả đạt được của mình trong 35 năm qua và hòa cùng niềm vui dân tộc nhưng từ hơn 4 tháng nay, dịch Covid-19 bất ngờ xuất hiện và đã bùng phát thành “siêu bão” hoành hành tại hơn 200 quốc gia, vùng lãnh thổ. Đáng nói là, đại dịch đã gây ra một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng ở tất cả các lĩnh vực kinh tế – xã hội trên phạm vi toàn cầu cũng như đời sống vật chất, tinh thần của hàng tỷ người.
Sau 45 năm, Việt Nam chúng ta lại bước vào một cuộc chiến mới mà theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ là “cuộc chiến đấu trong thời bình”. Như chúng ta đã thấy, một lần nữa tinh thần Việt Nam đã trỗi dậy. Từ những quyết sách đúng đắn của lãnh đạo đất nước, mọi người dân đã chung sức, đồng lòng chống dịch cho dù phải chịu không ít bất tiện, thậm chí thiệt thòi về lợi ích kinh tế. Những kết quả bước đầu trong công tác phòng chống dịch đã được thế giới công nhận, tạo cho chúng ta thêm tự tin vào một chiến thắng Đại dịch Covid19 trong một tương lai không xa
– LQL Những chiến binh quả cảm!
Trong suốt 35 năm hoạt động, công ty chúng ta đã trải qua không ít “thăng trầm”, nhưng chính dựa vào năng lực, sự đoàn kết mạnh mẽ và niềm tin tất thắng chúng ta đã vượt qua tất cả để có một thương hiệu Lê Quang Lộc như ngày hôm nay.
Vào thời khắc lịch sử của cuộc chiến chống đại dịch Covid 19, cũng như những doanh nghiệp khác chúng ta đang đứng trước vô vàn khó khăn. Doanh thu giảm, thu nhập giảm đã ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của từng cán bộ công nhân viên. Ban lãnh đạo chúng tôi thấu hiểu và luôn cố gắng tìm mọi giải pháp để hỗ trợ các bạn. “Không ai phải nghỉ việc” là một chỉ đạo xuyên suốt của chúng tôi, bởi các bạn chính là tài sản của công ty Lê Quang Lộc chúng ta. Món quà chúng tôi gửi đến bạn trong dịp kỷ niệm 35 năm là một minh chứng cho cam kết đó.
Tôi xin phép được gọi những đồng nghiệp thân thương của mình bằng cách gọi ví von nhưng đầy khí phách “LQL – Những chiến binh quả cảm”. Các bạn còn nhớ những giây phút đầy quyết tâm trong trại huấn luyện đặc biệt “Niềm tin tất thắng” không? Bây giờ, các bạn chiến binh hãy một lần nữa phát huy tinh thần quả cảm để cùng chung tay vượt qua khó khăn này nhé.
– LQL Chuẩn sắc màu – Giàu giá trị
Sau cơn mưa bầu trời lại sáng, và nếu có đủ những tia nắng ấm thì chắc hẳn sẽ có cầu vồng sau cơn mưa. Công ty chúng ta có được cầu vồng sau cơn mưa Covid 19 hay không? Đó chính là nhờ vào những tia nắng ấm từ chính trái tim, khối óc và bàn tay của mỗi một chiến binh quả cảm LQL chúng ta.
Từ giây phút này, ngay cột mốc kỷ niệm 35 năm thành lập công ty, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty hãy gạt bỏ những lo lắng về dịch Covid 19 (nhưng vẫn đảm bảo các qui định của chính phủ về phòng chống dịch) mà hãy tập trung cho những nỗ lực tái sản xuất sau Đại dịch. Khối sản xuất tập trung cho những cải tiến về 5S, QC và thực hành tiết kiệm, không để xảy ra sai hỏng trong quá trình sản xuất. Khối nghiệp vụ tập trung cải tiến các qui trình ISO, số hóa dữ liệu tạo hiệu quả phục vụ chu đáo cho khách hàng, đối tác. Bộ phận kinh doanh, truyền thông đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, khai thác nguồn sản phẩm mới, khách hàng mới.
Tất cả chúng ta là một đội, hãy cùng nhau đưa thương hiệu Lê Quang Lộc lên một tầm cao mới với thông điệp rõ ràng “Chuẩn sắc màu – Giàu giá trị”. Tôi tự hào là đồng nghiệp của các bạn và tôi mong rằng mỗi cá nhân hãy luôn tự nỗ lực vượt qua chính mình tạo ra một giá trị không thể thay thế trong công ty chúng ta.
“Tận nhân lực – Tri thiên mệnh”, hẹn gặp các bạn một bữa tiệc mừng công trong tiệc tất niên năm 2020 và dĩ nhiên lúc đó chúng ta sẽ kể về những câu chuyện 35 năm cùng với những nỗ lực vượt qua đại dịch Covid nhé.
– Vững bước thương hiệu 35 năm.
Chào thân ái và đồng tiến.”
—- Toàn thư gửi cán bộ công nhân viên —