Vào ngày 19/9/2022, Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc đã vinh dự được đón tiếp Đoàn thẩm định Giải thưởng Doanh nhân Trẻ xuất sắc năm 2022 của Hội Doanh nhân Trẻ Tp.HCM tổ chức do Anh Nguyễn Gia Huy Chương – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Tp.HCM làm Trưởng đoàn cùng các Anh/Chị đại diện Hội LHTN Thành phố, đơn vị kiểm toán, Hội Doanh nhân Trẻ.
Buổi thẩm định diễn ra với hơn 1 tiếng với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm. Bên cạnh đó, Đoàn thẩm định đã có những đóng góp ý kiến và gợi mở đến Ban Lãnh đạo Công ty Lê Quang Lộc về một số chiến lược cho sự định hướng, phát triển của Công ty trong thời gian tới.
Ban Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn Thẩm định Giải thưởng Doanh nhân Trẻ xuất sắc năm 2022. Ban Lãnh đạo Công ty hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và phát triển để tạo ra những giá trị gia tăng nhiều hơn, góp phần cho sự thành công chung. Chúc cho Giải thưởng Doanh nhân Trẻ xuất sắc năm 2022 thành công rực rỡ.

——————————————
✨ Quý đối tác và khách hàng có nhu cầu in sách, báo, tạp chí, văn hóa phẩm, catalogue, tờ gấp giới thiệu sản phẩm, giấy tờ quản lý kinh tế, văn hóa xã hội.
Vui lòng liên hệ: Công ty TNHH MTV Lê Quang Lộc
Địa chỉ: 161 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 730 161 86 – Hotline: 0789 799 686
Email: kinhdoanh@lequangloc.vn
⛳️✨

Leave a comment

talk ctvseo bufflikes seodragon
Chọn quốc gia của bạn VietnameseEnglishChinese (Simplified)